PENTEL – Hân Hạnh Tài Trợ Cuộc Thi Vẽ Gà Bông Art

cuoc-thi-ve-ga-bong

Vào ngày 29 tháng 11 năm 2020 vừa qua nhãn hàng Pentel đã có cơ hội được tài trợ cuộc thi vẽ triển lãm tranh Gà Bông Art dành cho lứa tuổi tiểu học và trung học cơ sở cùng với lớp vẽ Gà Bông tại tòa nhà Le Grand Jardin Sài Đồng.

cuoc-thi-ga-bong-art

Với chủ đề là Ước Mơ Xanh của em, cuộc thi mong muốn truyền tải những thông điệp có ý nghĩa về môi trường đồng thời cũng chắp cánh cho các tài năng hội họa nhí trên khắp địa bàn Hà Nội.

my-thuat-ga-bong-art

Cuộc thi đã thu hút được hơn 100 các thí sinh nhí với lứa tuổi từ tiểu học đến trung học cơ sở tham dự, trong thời gian 60 phút của cuộc thi các em đã xuất sắc vẽ nên những tác phẩm với nhiều ý tưởng và các ước mơ xanh của riêng mình.

Sau cuộc thi Pentel đã hân hạnh được tao đến cho các em những phần quà ý nghĩa, cuộc thi đã trở thành một sân chơi lành mạnh bổ ích để các em học sinh thể hiện bản thân cũng như thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình trên từng bức tranh.

Pentel-tang-qua-ga-bong

Cuộc thi còn là sự kết hợp với buổi triển lãm tranh của học viện Gà Bông, trưng bày những tác phẩm nghệ thuật của các họa sĩ nhí trong suốt cả chương trình.

Trung-bay-ga-bong-art

Pentel rất hân hạnh được đồng hành và tài trợ cho cuộc thi vẽ Gà Bông Art, góp phần tạo nên một cuộc thi hết sức có ý nghĩa không chỉ dành cho các em nhỏ tham gia cuộc thi mà còn nhằm nâng cao được nhận thực về môi trường trong chủ đề Ước Mơ Xanh