Với kinh nghiệm gần 30 năm kinh doanh trong lĩnh vực văn phòng phẩm, trải qua các quá trình chuyển đổi, xây dựng và phát triển. Công ty cổ phần Good Seeds đã từng bước khẳng định là một trong những công ty cung cấp văn phòng phẩm chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.

Luôn tuân theo tôn chỉ “chất lượng hàng hóa tạo nên sự khác biệt”, Công ty đã tìm kiếm, nhập khẩu, kinh doanh và phân phối độc quyền Pentel (Nhật Bản) cùng hàng loạt các nhãn hiệu hàng đầu thế giới như: Koh-I-Noor (Tiệp), KANEX (Ấn Độ). Được sản xuất tại các quốc gia dẫn đầu thế giới về khoa học và công nghệ, mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu và sản xuất kỹ lưỡng trên những dây chuyền hiện đại, có độ chính xác cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu đạt tiêu chuẩn quốc tế với những tính năng ưu việt, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Cùng với chất lượng và thương hiệu toàn cầu của từng sản phẩm, Good Seeds luôn tâm niệm rằng, giá trị mà Công ty tạo ra cho Khách hàng không đơn thuần chỉ ở giá trị sản phẩm, mà còn ở những giá trị, dịch vụ đi kèm mà Khách hàng nhận được khi đến với Good Seeds. Đó là sự thuận lợi, ưu đãi của dịch vụ trước và sau bán hàng; là thái độ phục vụ ân cần, niềm nở của toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty; là khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu của Khách hàng và là hình ảnh và văn hóa mà mỗi con người Good Seeds đang cùng nhau xây dựng và phát triển.

Trong tương lai, Good Seeds cam kết sẽ tiếp tục mang lại cho Khách hàng ngày càng nhiều các sản phẩm chất lượng cao, tăng cường tính linh hoạt, tối ưu hóa chức năng hệ thống, nâng cao hoạt động, ngày càng hiệu quả và chuyên nghiệp; tiến đến là Công ty dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm Văn phòng phẩm chất lượng cao.