PENTEL – CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh lực văn phòng phẩm từ cuối những năm 1990, tiền thân là công ty cổ phần Hải Tường, trải qua quá trình chuyển đổi, xây dựng và phát triển, Good Seeds luôn khẳng định là một trong những công ty cung cấp văn phòng phẩm chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

Có thể nhận định rằng, thị trường Văn phòng phẩm hiện nay là một thị trường tiềm năng với nhu cầu đa dạng và sức tiêu thụ lớn, tuy nhiên đồng nghĩa với thuận lợi đó sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Không chỉ xuất hiện ngày càng nhiều thương hiệu, từ các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, các sản phẩm sản xuất trong nước cho đến các sản phẩm bình dân Trung Quốc; mẫu mã, chủng loại, chất lượng sản phẩm vô cùng phong phú, đa dạng. Đứng trước những cơ hội và thách thức đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Văn phòng phẩm, Ban lãnh đạo công ty Good Seeds đã nhận định, để có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng, nhất định phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Vào tháng 05/2004, Good Seeds được nhà sản xuất bút viết hàng đầu Nhật Bản là PENTEL chính thức ký hợp đồng và giao quyền phân phối độc quyền các sản phẩm bút viết PENTEL tại thị trường Việt Nam (từ Đà Nẵng trở ra). Sự hợp tác giữa thương hiệu Pentel Nhật Bản và Good Seeds đã mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm văn phòng phẩm cao cấp, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Đại diện nhãn hàng Pentel đánh giá, Good Seeds có những thế mạnh về chiến lược phát triển rõ ràng, minh bạch, đội ngũ nhân lực trẻ trung, nhiệt huyết. Và, chỉ trong một vài năm sau “cái bắt tay chiến lược” giữa 2 đơn vị, “tiếng tăm” của Pentel và đặc biệt là dòng bút ký Pentel Energel BL57 đã được cả thị trường Việt Nam biết đến.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về thương hiệu Pentel – văn phòng phẩm số 1 Nhật Bản. Công ty Văn phòng phẩm Pentel được thành lập vào năm 1946 tại Tokyo, Nhật Bản. Năm 1953, Pentel bắt đầu xuất khẩu sản phẩm ra thế giới và đến nay đã có 20 công ty con trải đều khắp các châu lục, 5 nhà máy sản xuất lớn và phân phối trên 126 quốc gia. Trải qua hơn 70 năm phát triển, Pentel Nhật Bản đã và đang cung cấp cho toàn thế giới những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Hiện nay, thông qua nhà phân phối độc quyền Good Seeds, Pentel đã cũng cấp cho thị trường Việt Nam đầy đủ các nhóm hàng văn phòng phẩm bao gồm: Bút ký cao cấp, bút ký văn phòng, bút viết cho học sinh, bút chì, tẩy, nhớ dòng, bút dạ, và các sản phẩm nghệ thuật.

Ngay từ năm 1976, Pentel đã giành được giải thưởng Deming – giải thưởng quốc tế vô cùng danh giá về tiêu chuẩn chất lượng cao. Pentel cam kết phát triển và cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường hàng đầu thế giới, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Sản phẩm thương hiệu Pentel Recycology của nhãn hàng này được làm từ tối thiểu 50% vật liệu tái chế theo trọng lượng và được thiết kế để giảm tối đa tác động sản xuất lên môi trường.

Sẽ không quá nếu nói rằng, các sản phẩm Pentel tinh tế trong thiết kế, chất lượng khác biệt, sử dụng công nghệ cao để mang lại những thành phẩm hoàn hảo. Bằng chứng là những sản phẩm như bút chì kim Pentel A255 huyền thoại mà không ít thế hệ học sinh sinh viên đã từng sử dụng và yêu thích. Hay những viên tẩy Pentel, hộp sáp dầu Pentel với tông màu sống động, thông minh, cùng một loạt các dòng bút ký cao cấp, bút viết công nghệ mực Energel khiến cho việc học và làm việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.Và không thể không nhắc tới là cây bút ký Pentel Energel BL57 với thiết kế vừa tay, dễ cầm, dễ viết dù trên mặt phẳng ngang hay thẳng đứng. Bút viết êm với mực Energel nhanh khô trong 1/3 giây, ra mực đều, đẹp giúp người dùng không gặp vấn đề như gai, tắc mực. Ngòi 0.7mm cho nét chữ rõ ràng, lướt êm trên giấy, tiện lợi khi viết nhiều hay ký các tập văn bản. Từng sản phẩm là những cây bút biết nói đúng như cái tên Pentel (Pen trong từ bút và Tel trong từ tell), đó là những giá trị vượt trội mà Pentel gửi gắm trong từng sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường có xuất hiện nhiều hàng giả, nhái sản phẩm Pentel, để bảo vệ cho người tiêu dùng cũng như các khách hàng của mình trong việc mua phải hàng kém chất lượng. Công ty cổ phần Good Seeds có thay tem độc quyền và chia sẻ cho người dùng những dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng Pentel nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng luôn được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế.

Hơn 30 năm kinh doanh trong lĩnh vực văn phòng phẩm, với tôn chỉ “Chất lượng hàng hóa tạo nên sự khác biệt”, đến nay. Good Seeds cam kết sẽ tiếp tục mang lại cho khách hàng ngày càng nhiều các sản phẩm chất lượng cao, tiến đến là công ty dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng cao.

Công ty cổ phần Good Seeds

Phân phối độc quyền văn phòng phẩm Pentel

Số 7 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 024.3553.9268 024.6290.1199

Email: info@pentel.com.vn

Website: https://goodseeds.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *