Tẩy, hồ dán, bút xóa

 • Bút Xóa Pentel – ZL31

  0 out of 5

  Bút Xóa Đầu Kim – ZL31-W là một trong những dòng bút xóa có chất lượng tuyệt vời do được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Pentel. Bạn có thể dễ dàng sử dụng và cảm thấy vô cùng hài lòng với thiết kế đầu kim thông minh và 12ml dung môi không độc hại, an toàn cho sức khỏe. Xóa nhanh khô, độ che phủ tốt, đây chính là công cụ hỗ trợ cần thiết trong quá trình học tập và làm việc của bạn.

 • Hồ Khô Pentel ERK08

  0 out of 5

  Hồ Khô Pentel ERK08 sử dụng các chất tạo độ dính chất lượng, có thể dán chắc chắn nhiều chất liệu khác nhau như: giấy, vải, ảnh, xốp… rất tiện lợi cho người sử dụng. Đặc biệt, với thành phần không chứa hoá chất gây hoà tan chất khác, nên hồ có độ dính rất bền lâu và chắc chắn. Sản phẩm an toàn, không độc hại, thích hợp sử dụng cho học sinh hoặc dùng cho sinh viên, nhân viên văn phòng,…

 • Hồ Nước Pentel ER153

  0 out of 5

  Hồ Nước Pentel ER153 (30ml)

  Sản phẩm có mẫu mã hiện đại và tiện dụng, kiểu dáng gọn nhẹ.

  Nắp đậy an toàn, để lâu không khô

  Không độc hại, an toàn cho người sử dụng.

  Hồ nước có 2 màu vỏ xanh và hồng.

 • Tẩy Chì Siêu Mềm Pentel ZETS07E

  0 out of 5

  Tẩy Chì Siêu Mềm Pentel ZETH07E thuộc thương hiệu Pentel nổi tiếng, tẩy siêu sạch, rất mềm, không để lại vết dơ, không làm hằn hay rách giấy. Một cục gôm tốt sẽ rất hữu ích trong quá trình học tập và làm việc của bạn.

 • TẨY HIPOLYMER PENTEL – ZEH05CME

  0 out of 5

  Tẩy chì mềm Hi-polymer chất lượng cao, sạch, ít bụi, ít độc hại cho người sử dụng và môi trường.
  Tẩy chì mềm giúp bụi tẩy dễ dàng kết dính,không nhàu giấy và không làm rách giấy.
  Có 4 màu hồng, xanh lá, vàng, xanh dương phù hợp cho các em học sinh thể hiện được cá tính riêng của mình.

 • TẨY HIPOLYMER PENTEL – ZEAH06/10

  0 out of 5

  Tẩy Chì Siêu Mềm Pentel ZEAH06/10 thuộc thương hiệu Pentel nổi tiếng, tẩy siêu sạch, rất mềm, không để lại vết dơ, không làm hằn hay rách giấy. Một cục gôm tốt sẽ rất hữu ích trong quá trình học tập và làm việc của bạn.

 • TẨY HIPOLYMER PENTEL – ZEAS06/10

  0 out of 5

  Tẩy Chì Siêu Mềm Pentel ZEAS06/10 thuộc thương hiệu Pentel nổi tiếng, tẩy siêu sạch, rất mềm, không để lại vết dơ, không làm hằn hay rách giấy. Một cục gôm tốt sẽ rất hữu ích trong quá trình học tập và làm việc của bạn.

 • Tẩy Hipolymer Pentel ZEH 03/05/10PNK

  0 out of 5

  Tẩy Chì Siêu Mềm Pentel ZEH 03/05/10PNK thuộc thương hiệu Pentel nổi tiếng, tẩy siêu sạch, rất mềm, không để lại vết dơ, không làm hằn hay rách giấy. Một cục gôm tốt sẽ rất hữu ích trong quá trình học tập và làm việc của bạn. Màu hồng phù hợp cho các cô gái thời trang, dịu dàng, ngọt ngào.

 • Tẩy Hipolymer Pentel ZEH-03/05

  0 out of 5

  Tẩy Hipolymer Pentel ZES-03/05 dùng để tẩy vết bẩn trên giấy với áp lực rất nhẹ, xóa sạch mà không bị trầy xước hoặc rách bề mặt giấy và không để lại bụi. Sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng cao, sạch, ít bụi và ít độc hại cho người sử dụng.

 • Tẩy Hipolymer Pentel ZEH-10

  0 out of 5

  Tẩy Chì Siêu Mềm Pentel ZEH-10 thuộc thương hiệu Pentel nổi tiếng, tẩy siêu sạch, rất mềm, không để lại vết dơ, không làm hằn hay rách giấy. Một cục gôm tốt sẽ rất hữu ích trong quá trình học tập và làm việc của bạn.

 • Tẩy Hipolymer Pentel ZES-05/08

  0 out of 5

  Tẩy Hipolymer Pentel ZES-05/08 dùng để tẩy vết bẩn trên giấy với áp lực rất nhẹ, xóa sạch mà không bị trầy xước hoặc rách bề mặt giấy và không để lại bụi. Sản phẩm đến từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng cao, sạch, ít bụi và ít độc hại cho người sử dụng.

 • Tẩy Hipolymer Pentel ZETH07E

  0 out of 5

  Tẩy Chì Siêu Mềm Pentel ZETH07E thuộc thương hiệu Pentel nổi tiếng, tẩy siêu sạch, rất mềm, không để lại vết dơ, không làm hằn hay rách giấy. Một cục gôm tốt sẽ rất hữu ích trong quá trình học tập và làm việc của bạn.