Bút nhớ dòng, dạ dầu, dạ bảng

 • Bút Dạ Bảng Pentel MW50M

  0 out of 5

  Bút Lông Bảng Thay Mực Pentel – MW50M có chất lượng hoàn hảo nhờ vào chất liệu mực tốt và thiết kế nổi bật, có thể thay ống mực và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Mẫu bút thuộc thương hiệu Pentel nổi tiếng, là sự lựa chọn tuyệt vời trong môi trường văn phòng và sư phạm, hỗ trợ tối đa cho công việc và học tập.

 • Bút Dạ Bảng Pentel MW85

  0 out of 5

  Bút Viết Bảng Thân Dài, Đầu Tròn Pentel – MW85 là dòng bút hỗ trợ tuyệt vời trong môi trường văn phòng và sư phạm. Mẫu bút thuộc thương hiệu Pentel nổi tiếng, là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế nổi bật và chất lượng tuyệt vời. Màu mực đậm, nét viết êm, dễ dàng tẩy xóa, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, những tính năng ưu việt khiến sản phẩm trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho dòng bút viết bảng.

 • Bút Dạ Bảng Pentel MWL5M

  0 out of 5

  Bút Viết Bảng Bấm Pentel – MWL5M là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho công việc và học tập. Với chất lượng vượt trội nhờ vào chất liệu mực tốt và cơ chế bấm tiện dụng, mẫu bút này sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Bút thuộc thương hiệu Pentel nổi tiếng, đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng.

 • Bút Dạ Dầu Pentel N50

  0 out of 5

  Bút dạ dầu Pentel N50 viết sắc nét trên giấy, kim loại, kính, plastic,… Mực nhanh khô, không nhòe khi thấm nước.
  Ngòi bút viết êm, không nhòe giúp nét chữ đẹp và rõ. Đặc biệt, không độc hại cho người lớn, trẻ nhỏ trong quá trình sử dụng.

 • Bút Dạ Dầu Pentel N850

  0 out of 5

  Bút Lông Dầu Đầu Tròn Pentel – N850 thuộc thương hiệu Pentel nổi tiếng. Đây là dòng bút chất lượng cao với giá cả hợp lý nên nhận được sự tin dùng của mọi đối tượng khách hàng. Thiết kế nổi bật, màu mực đậm, cho nét viết đều và đẹp, đặc biệt đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, chính là những ưu điểm nổi trội của mẫu bút lông này.

 • Bút Nhớ Dòng 2 Đầu Pentel – SLW8

  0 out of 5

  Bút Nhớ Dòng 2 Đầu Pentel – SLW8 có thiết kế độc đáo với hai màu mực dạ quang tiện lợi. Bút được sử dụng để đánh dấu, ghi chú, tô sáng, highligth các thông tin quan trọng, là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho học sinh, sinh viên và giới văn phòng công sở. Màu dạ quang mạnh, tươi sáng, không để lại vết khi photocopy chính là điểm nhấn đặc sắc quyết định sự lựa chọn của người tiêu dùng đối với mẫu bút này.

 • Bút nhớ dòng Illumina Pentel – SL60

  0 out of 5

  Bút nhớ dòng Illumina Pentel – SL60 là một trong những loại bút dạ quang có kiểu dáng thân dẹt to độc đáo. Những ưu điểm nổi bật về màu mực và độ phản quang, lại không độc hại cho người dùng khiến mẫu bút này nhận được sự yêu chuộng của mọi đối tượng khách hàng. Bút được sử dụng để đánh dấu, tô sáng, highligth các thông tin quan trọng, là trợ thủ đắc lực trong quá trình học tập và làm việc của bạn.