Bút bi - Bút EnerGel

Bút bi – Bút EnerGel sử dụng chất liệu mực cao cấp, nhanh khô và không phai màu sau thời gian dài sử dụng. Chất liệu này không chứa hóa chất độc hại nên rất an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm bút của pentel đều được thiết kế tỷ mỷ chau chuôt mang lại sự thoải mái ngay cả khi bạn phải viết hàng giờ liền.

 • Bút Bi Bấm Pentel BK250

  0 out of 5

  Bút Bi Bấm Pentel – BK250-A – Với nắp bút được trang bị thanh cài chắc chắn, sản phẩm sẽ giúp bạn cài bút vào tài liệu hay túi áo vô cùng tiện dụng. Bút viết êm, màu mực đen ra đều và đẹp, thích hợp cho công việc văn phòng. Thân bút có màu đen sang trọng, tạo điểm nhấn riêng cho góc học tập hay bàn làm việc của bạn.

 • Bút Bi Pentel BK417

  0 out of 5

  Chất liệu vỏ bút được làm bằng nhựa, bền đẹp và thân thiện với môi trường. Đầu bi được làm bằng hợp kim có kích cỡ 0.7mm, giúp bạn có những nét bút nhanh và rõ ràng. Ngoài ra, với chất liệu này, mực sẽ ra đều hơn và nhanh hơn khi viết.

 • Bút energel Pentel BLN105/ BL107/ BL110

  0 out of 5

  Bút được thiết kế dạng bấm tiện lợi khi sử dụng. Mực gel trơn,mịn,nhanh khô.

 • Bút energel Pentel BLN55/BL57/BL60

  0 out of 5

  Bút energel Pentel BLN55/ BL57/ BL60 Cán cầm bút bi được làm bằng cao su mềm mại, mang lại sự thoải mái ngay cả khi bạn phải viết hàng giờ liền. Chất liệu mực cao cấp, nhanh khô và không phai màu sau thời gian dài sử dụng. Chất liệu này không chứa hóa chất độc hại nên rất an toàn cho người sử dụng.

 • Bút energel Pentel BLN75/BL77/BL80

  0 out of 5

  Bút được thiết kế dạng bấm tiện lợi khi sử dụng. Mực gel trơn,mịn,nhanh khô.

 • Bút energel Pentel BLP 75/ BLP 77

  0 out of 5
  Thiết kế dạng bấm tiện lợi khi sử dụng. Vỏ đen sang trọng, ấn tượng, thời trang.
  Bút BLP75 có viền vàng ở thân bút, BLP77 có viền bạc ở thân bút làm tăng thêm vẻ thời trang sang trọng cho bút.
 • BÚT NHŨ PENTEL HYPRID – K108

  0 out of 5

  BÚT NHŨ PENTEL HYPRID – K108 có nhũ tươi sáng lấp lánh, cho nét chữ nổi bật, đẹp mắt. Bút phù hợp sử dụng để đánh dấu, viết thiệp, vẽ viền, vẽ sơ đồ hoặc dùng để trang trí. Bút viết êm tay, mực xuống đều, hạn chế bị tắc mực hay phun lem mực khi viết lâu dài.

 • Bút Pentel Energel BLN75KW

  0 out of 5

  Bút được lấy ý tưởng từ chiếc áo truyền thống Kimono của Nhật Bản. Có 6 màu sắc để người dùng dễ dàng chọn lựa phù hợp với sở thích của từng người.

 • Bút Pentel Tradio BL117

  0 out of 5