Pentel

 • Bút Bi Bấm Pentel BK250

  0 out of 5

  Bút Bi Bấm Pentel – BK250-A – Với nắp bút được trang bị thanh cài chắc chắn, sản phẩm sẽ giúp bạn cài bút vào tài liệu hay túi áo vô cùng tiện dụng. Bút viết êm, màu mực đen ra đều và đẹp, thích hợp cho công việc văn phòng. Thân bút có màu đen sang trọng, tạo điểm nhấn riêng cho góc học tập hay bàn làm việc của bạn.

 • Bút Bi Pentel BK417

  0 out of 5

  Chất liệu vỏ bút được làm bằng nhựa, bền đẹp và thân thiện với môi trường. Đầu bi được làm bằng hợp kim có kích cỡ 0.7mm, giúp bạn có những nét bút nhanh và rõ ràng. Ngoài ra, với chất liệu này, mực sẽ ra đều hơn và nhanh hơn khi viết.

 • Bút Chì Kim A105C

  0 out of 5

  Bút chì kim A105C với đầu bút được làm từ inox chống gỉ giúp cho viết bền đẹp, tránh bị oxi hóa trong thời gian cầm bút. Sản phẩm với cấu tạo ruột chì tự xoay khi viết hay vẽ tạo nét chì luôn luôn đều nhau mà không cần phải gọt chì. Thiết kế bút gọn gàng, độc đáo, có rãnh ở phần cầm bút giúp ma sát tốt hơn, việc sử dụng được tiện lợi, thoải mái và dễ dàng. Ngòi bút 0.5mm giúp nét chữ bạn viết ra sẽ mềm, đậm và đẹp. Sản phẩm thích hợp cho học sinh, nhân viên văn phòng và các công việc khác nhau.

 • Bút Chì Kim Bấm Giữa Pentel PD105T

  0 out of 5

  Bút Chì Kim Bấm Giữa Pentel 0.5mm – PD105T – Với thiết kế thân nhựa trong tinh tế tạo nên một kiểu dáng vô cùng đẹp mắt, cộng với chất lượng hoàn hảo, bút chì kim bấm giữa Pentel không những là công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong quá trình học tập và làm việc mà còn thể hiện được phong cách riêng của bạn.

 • Bút Chì Kim Bấm Giữa Pentel PD107T

  0 out of 5

  Bút Chì Kim Bấm Giữa Pentel 0.7mm – PD107T sở hữu kiểu dáng rất bắt mắt bởi thiết kế thân nhựa trong tinh tế. Với chất lượng hoàn hảo, sản phẩm không những là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc ghi chép mà còn thể hiện được cá tính riêng của bạn.

 • Bút Chì Kim Bấm Giữa Thân Trong Pentel PD105C

  0 out of 5

  Bút Chì Kim Bấm Giữa Thân Trong Pentel 0.5mm – PD105C sở hữu bốn sắc màu trẻ trung, cá tính rất bắt mắt. Với thiết kế thân nhựa trong tinh tế, chất lượng hoàn hảo, sản phẩm không những là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc ghi chép mà còn thể hiện được cá tính riêng của bạn.

 • Bút Chì Kim Bấm Pentel A255A

  0 out of 5

  Bút Chì Kim Bấm Pentel 0.5mm – A255A – Nếu bạn đang tìm kiếm một cây bút chì bấm hoàn hảo nhằm hỗ trợ cho công việc và học tập thì sản phẩm này chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Với thiết kế tinh tế, chất lượng vượt trội, bút chì kim bấm Pentel sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

 • Bút Chì Kim Kỹ Thuật Bấm Inox Pentel PG515

  0 out of 5

  Bút Chì Kim Kỹ Thuật Bấm Inox Pentel 0.5mm – PG515 là một trong những mẫu bút chì được đánh giá rất cao về kiểu dáng thiết kế lẫn chất lượng. Vẻ ngoài bắt mắt nhưng vô cùng tinh tế, chất lượng vượt trội với nhiều tính năng đặc sắc, bút chì kim đáp ứng mọi nhu cầu kỹ thuật khó tính nhất của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây bút chì hoàn hảo thì đây chính là sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời cho công việc và học tập của bạn.

 • Bút Chì Kim Kỹ Thuật Bấm Inox Pentel PG517

  0 out of 5

  Bút Chì Kim Kỹ Thuật Bấm Inox Pentel 0.7mm – PG517-C là một trong những mẫu bút chì được đánh giá rất cao về kiểu dáng thiết kế lẫn chất lượng. Vẻ ngoài bắt mắt nhưng vô cùng tinh tế, chất lượng vượt trội với nhiều tính năng đặc sắc, bút chì kim đáp ứng mọi nhu cầu kỹ thuật khó tính nhất của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây bút chì hoàn hảo thì đây chính là sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời cho công việc và học tập của bạn.

 • Bút Chì Kim Kỹ Thuật Bấm Inox Pentel PG519

  0 out of 5
 • Bút Chì Kim Kỹ Thuật Pentel A313/A315/A317/A319

  0 out of 5

  Bút Chì Kim Kỹ Thuật Pentel Grip0.3/0.5/0.7/0.9 – A313/A315/A317/A319 – Với kiểu dáng tròn đẹp mắt, lấy đường gờ êm ái gần đầu bút làm điểm nhấn nổi bật, sản phẩm là công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong quá trình học tập và làm việc của các bạn học sinh, sinh viên và giới văn phòng, công sở.

 • Bút Chì Kim pentel AL405S

  0 out of 5

  Chì kim AL405AS có rất nhiều màu cho các bạn chọn lựa phù hợp với cá tính của riêng mình. Thiết kế tay cán cao su mang lại sự thoải mái ngay cả khi viết trong thời gian dài. Sử dụng ruột chì 0.5mm.