Đục lỗ, dao dọc giấy

 • Dao Dọc Giấy Kanex M9

  0 out of 5

  Dao Dọc Giấy Kanex M9 được làm từ thép chất lượng cao, bền, sắc bén cho đường rọc nhanh, chính xác, giữ cho vết cắt đều, đẹp như ý muốn. Lưỡi dao sắc bén, không gỉ sét nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Dao được thiết kế thon gọn đẹp mắt. Đặc biệt, màu trắng bạc sang trọng sẽ tăng phần đẳng cấp cho bàn làm việc của bạn.

 • Dao Dọc Giấy Kanex P9

  0 out of 5

  Dao Dọc Giấy Kanex P9 có kích thước nhỏ gọn, vừa lòng bàn tay tạo cho bạn sự thuận tiện khi điều khiển dao lúc cắt, rọc giấy. Dao có thể dễ dàng thay phần lưỡi khi đứt gãy, tiết kiệm chi phí tốt. Sản phẩm đảm bảo an toàn khi sử dụng khi thiết kế tay cầm được bọc lớp vật liệu bền chắc, tránh đứt tay tuyệt đối.

 • Dao Rọc Giấy Lớn M-18

  0 out of 5

  Dao Rọc Giấy Lớn M-18 là dụng cụ hữu ích giúp cắt dọc giấy sắc bén, đáp ứng được tính an toàn khi sử dụng. Sản phẩm phù hợp với học sinh, nhân viên văn phòng…

 • Dao Rọc Giấy Lớn MRG-18

  0 out of 5

  Dao Rọc Giấy Lớn MRG-18 có dưỡi dao được chế tác tinh xảo từ chất liệu hợp kim thép cao cấp cho bạn yên tâm sử dụng lâu dài mà không sợ gỉ sét. Dao có kích thước vừa tầm tay, tiện mang theo sử dụng khi cần thiết và dễ cất gọn. Sản phẩm sẽ mang lại nét sang trọng cho không gian bàn học, làm việc của bạn khi sở hữu thiết kế đẹp mắt với tay cầm có màu đen phối xám tinh tế.

 • Đục 1 Lỗ Kanex SHP-20

  0 out of 5

  Đục 1 Lỗ Kanex SHP-20: cho khả năng bấm tối đa 20 tờ trên 1 lần bấm. Sản phẩm dùng để bấm lỗ giấy tờ, tiện lợi trong việc lưu trữ, dễ dàng sử dụng trong văn phòng, trường học, gia đình. Dụng cụ được thiết kế với kiểu dáng chuyên nghiệp, được làm bằng chất liệu kim loại không gỉ, bền chắc, gọn nhẹ, màu sắc tươi sáng.

 • Đục 4 Lỗ Kanex 2040

  0 out of 5

  Đục 4 Lỗ Kanex 2040: Đục tối đa 16 tờ .Sử dụng được nhiều khổ giấy. Điều chỉnh được khoảng cách giữa các lỗ. Đục lỗ được làm bằng nhựa chất lượng cao.

 • Đục Lỗ Kanex MOD – 30

  0 out of 5

  Thiết kế hiện đại với cán cầm tiện lợi. Màu sắc phong phú, đa dạng. Có cơ chế khóa giúp tiện lợi khi cất giữ. Phần đế dập lỗ làm bằng kim loại chắc chắn, kèm thước đo rất tiện lợi cho việc cân trang giấy. Khả năng dập đến 30 trang giấy. Khoảng cách 02 lỗ dập 80mm; þ6mm.

 • Đục Lỗ Kanex MOD – 60

  0 out of 5

  Đục Lỗ Kanex MOD – 60:

  Thiết kế hiện đại với cán cầm tiện lợi. Màu sắc phong phú, đa dạng. Có cơ chế khóa giúp tiện lợi khi cất giữ. Phần đế dập lỗ làm bằng kim loại chắc chắn, kèm thước đo rất tiện lợi cho việc cân trang giấy. Khả năng dập đến 55 trang giấy. Khoảng cách 02 lỗ dập 80mm; þ6mm.