Dập ghim đại

 • Dập Ghim Đại Kanex HD-1213

  0 out of 5

  Dập Ghim Đại Kanex HD-1213 được sản xuất từ hợp kim cao cấp cho vẻ ngoài cứng cáp và an toàn hơn, sẽ giúp bạn bấm tập, tài liệu,… nhanh chóng và dễ dàng. Với kiểu dáng dễ sử dụng đa tính năng, bạn có thể dễ dàng mang đi hay di chuyển một cách linh hoạt.

 • Dập Ghim Đại Kanex HD-1224

  0 out of 5

  Dập Ghim Đại Kanex HD-1224 được sản xuất từ hợp kim cao cấp cho vẻ ngoài cứng cáp và an toàn hơn, sẽ giúp bạn bấm tập, tài liệu,… nhanh chóng và dễ dàng. Với kiểu dáng dễ sử dụng đa tính năng, bạn có thể dễ dàng mang đi hay di chuyển một cách linh hoạt.

 • Dập Ghim Đại Kanex HD-1224 New

  0 out of 5

  Dập Ghim Đại Kanex HD-1224 New là thế hệ sau của HD 1224, Dập ghim được cải tiến với tay cầm chắc khỏe, thiết kế thon gọn. dập ghim được làm từ hợp kim cao cấp cho vẻ ngoài cứng cáp và an toàn hơn, sẽ giúp bạn bấm tập, tài liệu,… nhanh chóng và dễ dàng. Với kiểu dáng dễ sử dụng đa tính năng, bạn có thể dễ dàng mang đi hay di chuyển một cách linh hoạt.

 • Dập Ghim Đại Kanex HD-12S/17

  0 out of 5

  Dập Ghim Đại Kanex HD-12S/17 được sản xuất từ hợp kim cao cấp cho vẻ ngoài cứng cáp và an toàn hơn, sẽ giúp bạn bấm tập, tài liệu,… nhanh chóng và dễ dàng. Với kiểu dáng dễ sử dụng đa tính năng, bạn có thể dễ dàng mang đi hay di chuyển một cách linh hoạt.

 • Dập Ghim Đại Kanex HD-12S/24

  0 out of 5

  Dập Ghim Đại Kanex HD-12S/24 được sản xuất từ hợp kim cao cấp cho vẻ ngoài cứng cáp và an toàn hơn, sẽ giúp bạn bấm tập, tài liệu,… nhanh chóng và dễ dàng. Với kiểu dáng dễ sử dụng đa tính năng, bạn có thể dễ dàng mang đi hay di chuyển một cách linh hoạt.