• Dao Dọc Giấy Kanex M9

  0 out of 5

  Dao Dọc Giấy Kanex M9 được làm từ thép chất lượng cao, bền, sắc bén cho đường rọc nhanh, chính xác, giữ cho vết cắt đều, đẹp như ý muốn. Lưỡi dao sắc bén, không gỉ sét nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Dao được thiết kế thon gọn đẹp mắt. Đặc biệt, màu trắng bạc sang trọng sẽ tăng phần đẳng cấp cho bàn làm việc của bạn.

 • Dao Dọc Giấy Kanex P9

  0 out of 5

  Dao Dọc Giấy Kanex P9 có kích thước nhỏ gọn, vừa lòng bàn tay tạo cho bạn sự thuận tiện khi điều khiển dao lúc cắt, rọc giấy. Dao có thể dễ dàng thay phần lưỡi khi đứt gãy, tiết kiệm chi phí tốt. Sản phẩm đảm bảo an toàn khi sử dụng khi thiết kế tay cầm được bọc lớp vật liệu bền chắc, tránh đứt tay tuyệt đối.

 • Dao Rọc Giấy Lớn M-18

  0 out of 5

  Dao Rọc Giấy Lớn M-18 là dụng cụ hữu ích giúp cắt dọc giấy sắc bén, đáp ứng được tính an toàn khi sử dụng. Sản phẩm phù hợp với học sinh, nhân viên văn phòng…

 • Dao Rọc Giấy Lớn MRG-18

  0 out of 5

  Dao Rọc Giấy Lớn MRG-18 có dưỡi dao được chế tác tinh xảo từ chất liệu hợp kim thép cao cấp cho bạn yên tâm sử dụng lâu dài mà không sợ gỉ sét. Dao có kích thước vừa tầm tay, tiện mang theo sử dụng khi cần thiết và dễ cất gọn. Sản phẩm sẽ mang lại nét sang trọng cho không gian bàn học, làm việc của bạn khi sở hữu thiết kế đẹp mắt với tay cầm có màu đen phối xám tinh tế.

 • Dập Ghim Đại Kanex HD-1213

  0 out of 5

  Dập Ghim Đại Kanex HD-1213 được sản xuất từ hợp kim cao cấp cho vẻ ngoài cứng cáp và an toàn hơn, sẽ giúp bạn bấm tập, tài liệu,… nhanh chóng và dễ dàng. Với kiểu dáng dễ sử dụng đa tính năng, bạn có thể dễ dàng mang đi hay di chuyển một cách linh hoạt.

 • Dập Ghim Đại Kanex HD-1224

  0 out of 5

  Dập Ghim Đại Kanex HD-1224 được sản xuất từ hợp kim cao cấp cho vẻ ngoài cứng cáp và an toàn hơn, sẽ giúp bạn bấm tập, tài liệu,… nhanh chóng và dễ dàng. Với kiểu dáng dễ sử dụng đa tính năng, bạn có thể dễ dàng mang đi hay di chuyển một cách linh hoạt.

 • Dập Ghim Đại Kanex HD-1224 New

  0 out of 5

  Dập Ghim Đại Kanex HD-1224 New là thế hệ sau của HD 1224, Dập ghim được cải tiến với tay cầm chắc khỏe, thiết kế thon gọn. dập ghim được làm từ hợp kim cao cấp cho vẻ ngoài cứng cáp và an toàn hơn, sẽ giúp bạn bấm tập, tài liệu,… nhanh chóng và dễ dàng. Với kiểu dáng dễ sử dụng đa tính năng, bạn có thể dễ dàng mang đi hay di chuyển một cách linh hoạt.

 • Dập Ghim Đại Kanex HD-12S/17

  0 out of 5

  Dập Ghim Đại Kanex HD-12S/17 được sản xuất từ hợp kim cao cấp cho vẻ ngoài cứng cáp và an toàn hơn, sẽ giúp bạn bấm tập, tài liệu,… nhanh chóng và dễ dàng. Với kiểu dáng dễ sử dụng đa tính năng, bạn có thể dễ dàng mang đi hay di chuyển một cách linh hoạt.

 • Dập Ghim Đại Kanex HD-12S/24

  0 out of 5

  Dập Ghim Đại Kanex HD-12S/24 được sản xuất từ hợp kim cao cấp cho vẻ ngoài cứng cáp và an toàn hơn, sẽ giúp bạn bấm tập, tài liệu,… nhanh chóng và dễ dàng. Với kiểu dáng dễ sử dụng đa tính năng, bạn có thể dễ dàng mang đi hay di chuyển một cách linh hoạt.

 • Dập Ghim Kanex HD-45L

  0 out of 5

  Dập Ghim Kanex HD-45L: Dập ghim báo làm bằng thép thân nhựa, có thể điều chỉnh phù hợp với khổ giấy. Đế được thiết kế chống trượt. Sử dụng đạn ghim 24/6 đến 26/6. Dập được tối đa 30 tờ.

 • Dập Ghim Số 10 Kanex GOLD-10/Y2

  0 out of 5

  Dập Ghim Số 10 Kanex GOLD-10/Y2: Dập ghim làm bằng thép chất lượng cao, bao quanh bằng vỏ nhựa. Dễ dàng nạp đạn. Kèm 1 hộp đạn số 10.

 • Dập Ghim Số 10 Kanex HD-10

  0 out of 5

  Dập Ghim Số 10 Kanex HD-10:

  – Dập ghim cỡ nhỏ được làm bằng thép chất lượng cao, đầu tay nắm bằng nhựa.

  – Cơ chế nạp đạn thông minh, nhanh chóng.