Bút chì GS

 • Bút chì gỗ GS PC107

  0 out of 5
 • Bút Chì Gỗ PC101

  0 out of 5

  Bút chì gỗ GS PC101 – HB là loại bút chì tiêu chuẩn, nét đậm, viết êm. Bút có màu sắc tươi sáng, đẹp mắt. Ngòi bút khỏe, khó gãy, dễ chuốt, viết tiết kiệm được đến tận cùng. Thân bút thon dài, có 6 cạnh, giúp người dùng cầm chắc tay, đồng thời ngăn không cho bút lăn khi để trên bàn, tránh rơi rớt.

 • Bút Chì Gỗ PC102

  0 out of 5

  Bút Chì 2B Thân Tam Giác PC102 là sản phẩm vô cùng hữu ích dành cho học sinh, sinh viên và giới văn phòng, công sở. Thiết kế thân gỗ chắc chắn, kiểu dáng tam giác giúp bút không bị lăn hay rớt khi để trên mặt bàn. Ruột chì 2B khó gãy, độ đậm sắc phù hợp để viết, vẽ, phác thảo tranh hoặc phục vụ các sở thích cá nhân khác.

 • Bút Chì Gỗ PC103

  0 out of 5

  Bút Chì HB Thân Tam Giác PC103 là sản phẩm vô cùng hữu ích dành cho học sinh, sinh viên và giới văn phòng, công sở. Thiết kế thân gỗ chắc chắn, kiểu dáng tam giác giúp bút không bị lăn hay rớt khi để trên mặt bàn. Ruột chì HB khó gãy, độ đậm sắc phù hợp để viết, vẽ, phác thảo tranh hoặc phục vụ các sở thích cá nhân khác.

 • Bút chì gỗ PC104

  0 out of 5

  Bút Chì HB – PC-104 (Neon – Tam Giác) là sản phẩm vô cùng hữu ích dành cho học sinh, sinh viên và giới văn phòng, công sở. Bút được làm bằng chất liệu gỗ chất lượng cao, ngòi khỏe, khó gãy, dễ chuốt, viết tiết kiệm được đến tận cùng. Bút chì HB là loại bút chì tiêu chuẩn, nét đậm, viết rất êm, chỉ cần lướt nhẹ là có thể tạo được nét chữ trên bề mặt giấy. Loại bút này rất thích hợp cho việc ghi chép, viết nháp, đặc biệt là dành cho các em nhỏ rèn chữ đẹp, là lựa chọn tuyệt vời cho các kỳ thi trắc nghiệm.

 • Bút Chì Gỗ PC105

  0 out of 5
 • Bút Chì Gỗ PC106

  0 out of 5

  Bút chì gỗ PC106 là dụng cụ học tập không thể thiếu hỗ trợ cho việc học tập. Ngòi bút có màu HB đậm chuẩn, thích hợp cho học sinh sinh viên, dùng để viết hoặc vẽ tranh,… Bút có kích thước to, cỡ ngòi 4.00 mm tiện lợi khi làm các bài thi trắc nghiệm, vẽ phác thảo, đánh bóng…

 • Bút Chì Gỗ PC201

  0 out of 5

  Bút Chì Gỗ 2B – PC201 được làm bằng chất liệu gỗ nhẹ chống sốc, bảo vệ ruột chì khó gãy khi rơi. Bút có độ đậm 2B đạt chuẩn, chuyên thích hợp cho học tập, thi trắc nghiệm, phù hợp với học sinh, sinh viên.

 • Bút Chì Gỗ PC202

  0 out of 5

  Bút chì gỗ GS PC202 – 2B là loại bút chì tiêu chuẩn, nét đậm, viết êm. Bút có màu sắc tươi sáng, đẹp mắt. Ngòi bút khỏe, khó gãy, dễ chuốt, viết tiết kiệm được đến tận cùng. Thân bút thon dài, có 6 cạnh, giúp người dùng cầm chắc tay, đồng thời ngăn không cho bút lăn khi để trên bàn, tránh rơi rớt.

 • BÚT CHÌ MÀU PC312L

  0 out of 5
 • BÚT CHÌ MÀU PC312S

  0 out of 5

  Bộ Bút Chì Màu GS – PC312S là dòng sản phẩm bút chì màu cao cấp, gồm 12 cây, tương ứng với 12 sắc màu đa dạng. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ chất lượng, không dễ gãy dù có tác động lực mạnh trong khi tô hay vô tình làm rơi bút. Chất màu chuẩn, tone màu tươi sáng, đầy sống động. Khi tô, màu ra đều, êm, mịn, độ đậm cao và có độ bám nhuyễn rất tốt.

 • BÚT CHÌ MÀU PC324

  0 out of 5

  Bộ Bút Chì Màu GS – PC324 là dòng sản phẩm bút chì màu cao cấp, gồm 24 cây, tương ứng với 24 sắc màu đa dạng. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ chất lượng, không dễ gãy dù có tác động lực mạnh trong khi tô hay vô tình làm rơi bút. Chất màu chuẩn, tone màu tươi sáng, đầy sống động. Khi tô, màu ra đều, êm, mịn, độ đậm cao và có độ bám nhuyễn rất tốt.