Giới Thiệu Về Bút Chì Kim Kỹ Thuật Pentel A313/A315/A317/A319

Bút chì kỹ thuật

Giới Thiệu Về Bút Chì Kim Kỹ Thuật Pentel A313/A315/A317/A319

Bút Chì Kim Kỹ Thuật Pentel A313/A315/A317/A319

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm bút chì kỹ thuật trên thị trường, tuy nhiên để tìm được chiếc bút chì kỹ thuật có thể phục vụ cho việc vẽ, phác thảo bản vẽ kỹ thuật là việc không hề đơn giản, bởi tính chất của công việc vẽ và phác thảo bản vẽ kỹ thuật đòi hỏi độ chì phải chất lượng, không bị gãy trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó nét chì phải mềm và mịn mới có thể đi sâu vào những chi tiết nhỏ nhất của bản vẽ.

Tranh phác thảo máy bay

Bức tranh phác thảo máy bay

 

Bút chì kỹ thuật Pentel có thể cải thiện được những khuyết điểm đó của những dòng bút chì kỹ thuật khác trên thị trường. Với công nghệ hàng đầu trên thế giới, chiếc bút chì kỹ thuật Pentel nói riêng và những dòng sản phẩm của Pentel nói chung được sản xuất  tại Nhật Bản, một đất nước luôn dẫn đầu công nghệ trên thế giới. Với kiểu dáng tròn đẹp mắt, lấy đường gờ êm ái gần đầu bút làm điểm nhấn nổi bật, sản phẩm là công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong quá trình học tập và làm việc của các bạn học sinh, sinh viên và giới văn phòng, công sở.

Bút chì Pentel

Bút chì kim kỹ thuật Pentel

Thương hiệu uy tín

Trong gần 70 năm kể từ khi thành lập, Pentel luôn là thương hiệu Nhật Bản cực kỳ uy tín, cung cấp các công cụ văn phòng phẩm có chất lượng cao nhất trên toàn thế giới.

Pentel là công ty sản xuất công cụ viết duy nhất nhận được giải thưởng Deming cho các sản phẩm chất lượng cao của mình.

Thiết kế đẹp mắt

Sản phẩm bút chì kim kỹ thuật Pentel sở hữu kiểu dáng tròn, thân nhựa đục, tuy đơn giản nhưng kết hợp hài hòa với các sắc màu khác nhau đã tạo thành một thiết kế vô cùng đẹp mắt.

Tại Việt Nam hiện đang phân phối với bốn màu xám, đỏ, xanh dương, vàng, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc theo sở thích riêng của mình bởi công ty cổ phần Good Seeds

 

Bút chì kỹ thuật Pentel

Màu vàng của bút chì Pentel

Mua bút chì kim

Bút chì kim màu xanh dương

 

Bút chì kim Pentel

Bút chì kim kỹ thuật Pentel màu xám

Chì kỹ thuật Pentel

Bút chì kim kỹ thuật Pentel màu đỏ

Chất lượng vượt trội

Bút chì kim kỹ thuật được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp thân thiện với môi trường, bảo vệ tối đa sức khỏe người sử dụng.

Bút chì pentel

Thân bút chì kim Pentel

Cơ chế bấm được thiết kế ở đuôi bút rất tiện dụng. Bạn chỉ cần giữ thân bút và bấm nhẹ là có thể dễ dàng bấm thêm chì để dùng.

Đặc biệt, bút bấm Pentel rất chắc, cho ra lượng ngòi vừa phải, hạn chế tối đa sự gãy ngòi, tiết kiệm nhiều hơn cho bạn.

Gần đầu bút có đường gờ êm ái, tạo sự thoải mái tối đa cho bạn ngay cả khi phải viết trong hàng giờ liền. Đây cũng chính là điểm nhấn nổi bật nhất của mẫu bút chì này.

chì pentel

Đầu bút chì Pentel

Sản phẩm bút chì kim Pentel có 4 cỡ ngòi 0.3/0.5/0.7/0.9 mm; trang bị gôm tẩy ở đuôi bút, được bảo quản bởi nắp đậy có kiểu dáng tròn bắt mắt, giúp giữ gôm không bị rơi; thanh gài chắc chắn đem đến sự tiện lợi cho người dùng khi có thể dễ dàng mang bút theo bên mình bằng cách gài lên túi áo.

Hiện tại công ty cổ phần Good Seeds đang phân phối bút chì kim kỹ thuật Pentel Nhật Bản tại Việt Nam, bạn có thể tới các đại lý nơi bạn sinh sống gần nhất để mua sản phẩm. Thông tin các đại lý phân phối sản phẩm Pentel Tại đây 

Hotline tư vấn và giải đáp : 024 3553 9266 – 024 3553 9268

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *